10 Lý do tại sao các nhà máy sản xuất Điện Tử chọn mũi vít – đầu tuýp OHMI

Trong những năm gần đây, các trình điều khiển điện hoặc điện tác động ( Gọi là Máy vặn vít, bắn bulong sử dụng bằng điện và Pin)  đã được phát triển rộng rãi và không thể hiển thị hiệu suất thực tế của thiết bị nếu hiệu suất mũi vít hoặc đầu tuýp hoặc thanh nối ốc vít kém chất lượng. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu cho bạn mũi vặn vít và đầu tuýp “OHMI SEIKI (hoặc OHMI)” được sử dụng để truyền tải điện ổ đĩa đến ốc vít.

 

OHMI SEIKI

 

Năm 1969, OHMI SEIKI được thành lập trên ý tưởng rằng chúng tôi muốn làm hài lòng khách hàng của mình bằng cách sản xuất các mặt hàng theo yêu cầu nếu không có nhà sản xuất nào làm việc đó.
Tinh thần vẫn được tiếp quản. Chúng tôi đang tiếp tục cung cấp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách đến thăm nơi sản xuất và nghe giọng nói thực sự.
Các bit của chúng tôi được khách hàng trên toàn thế giới sử dụng vì chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm OEM cho các nhà sản xuất trình điều khiển.
Máy vặn vít gần đây đã có những bước phát triển vượt bậc. Tuy nhiên, các công cụ dù tốt đến đâu cũng không thể thể hiện được khả năng tuyệt vời của mình nếu các bit và socket có chất lượng thấp.
Các bit phải truyền mô-men xoắn thích hợp đến các vít nhiều lần, vì vậy chất lượng của các bit và ổ cắm là rất quan trọng để siết chặt các vít.
Bạn có hài lòng với công việc thắt chặt bây giờ?
Vui lòng để chúng tôi giúp bạn cung cấp giải pháp cho vấn đề của bạn.

10 Lý do tại sao các nhà máy sản xuất Điện Tử chọn mũi vít – đầu tuýp OHMI

OHMI SEIKI được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế và tuân thủ các quy định về môi trường ở mỗi quốc gia. Ngoài ra, nó đã giành được sự tin tưởng của các cơ sở sản xuất trên thế giới. Chúng tôi được chứng nhận ISO9001 vào năm 2004 và được cập nhật lên phiên bản mới nhất vào năm 2015 và tuân thủ các quy định về kiểm soát xuất khẩu và môi trường như RoHS, REACH, v.v. Vì vậy, những lý do cho sự thay đổi toàn cầu đối với Mũi vặn vít và Đầu tuýp của OHMI SEIKI là gì?

 1. Có sẵn trong một loạt các mô hình tiêu chuẩn
 2. Cải thiện độ bền của phương pháp sản xuất tương ứng với hình dạng của hiện vật
 3. Vít có thể được thắt chặt chính xác hơn và ổn định hơn
 4. Các bộ phận đặc biệt có thể được sản xuất theo yêu cầu
 5. Chuẩn bị theo kích thước của lỗ vít
 6. Cung cấp một loạt các vật liệu và phương pháp xử lý nhiệt
 7. Cấu hình độ cứng tốt
 8. Giảm sự thay đổi hình dạng hoặc phá vỡ hoặc mài mòn dung sai
 9. Có thể cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường và đáp ứng nhu cầu của khách hàng
 10. Thích hợp cho các máy đòi hỏi độ chính xác

Như đã đề cập ở trên, Mũi vặn vít hoặc Đầu tuýp là một công cụ quan trọng để giúp trình điều khiển vượt qua nếu bạn không hài lòng với mũi vặn vít hoặc Tuýp hiện đang được sử dụng. Hãy thử sản phẩm OHMI SEIKI .

HATOK CO.,LTD cung cấp Mũi vặn vít và Đầu tuýp trong các ngành công nghiệp khác nhau như sản xuất – lắp ráp điện – điện tử, ô tô – xe máy và các ngành công nghiệp khác. Và chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn giải quyết các vấn đề trong quá trình lắp ráp hoặc kéo dài tuổi thọ Bits để giảm chi phí.

Đừng ngần ngại, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

VP HCM: 21/2 Huỳnh Thị Hai, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM

 • Điện thoại: 0983.767.458 – 028 3535 5358
 • Zalo:  0983.767.458
 • Email: lucnv@hatok.vn  – hatok2012@gmail.com
 • Fanpage: fb.com/DungcucamtayHATOK

VP HN: 19 Ngõ 48, Ngọc Trì, Tổ 7, P.Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội

 • Điện thoại: 0983.767.458  – 024.3678.8100
 • Zalo:  0983.767.458
 • Email: lucnv@hatok.vn  – hatok2012@gmail.com

.

 

Như đã đề cập ở trên, Bit hoặc ripple là một công cụ quan trọng để giúp trình điều khiển vượt qua nếu bạn không hài lòng với bit hoặc bộ hiện đang được sử dụng. Hãy thử bit ohmi SEIKI và thẻ phòng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *