Top 7 thương hiệu ” Mỏ lết Nhật ” nhập khẩu tốt nhất hiện nay

 1. TOP KOGYO CO.,LTD
 2. LOBTEX CO.,LTD
 3. TOHOKOKI CO., LTD.
 4. SUPER TOOL CO.,LTD
 5. MCC International Inc
 6. TONE CO.,LTD
 7. KYOTO TOOL CO., LTD.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhều thương hiệu ” Mỏ lết ” khác nhau được nhập khẩu vào Việt Nam. Tuy nhiên bạn lại đang phân vân không biết chọn thương hiệu nào tốt, không bị lãng phí kinh phí – thời gian để lựa chọn được công cụ thích hợp hỗ trợ công việc tốt nhất ? Trong bày viết này HATOK CO.,LTD sẽ giới thiệu cho bạn 7 thương hiệu ” Mỏ lết Nhật ” nhập khẩu tốt nhất hiện nay.

 1. TOP KOGYO CO.,LTD 

Được thành lập vào tháng 12 năm 1939 tại 2190-5 Tsukanome, Sanjo City, Niigata, Japan 955-8678. Đây là nhà máy sản xuất dụng cụ công nghiệp hàng đầu nhật bản . Các sản phẩm chính được sản xuất là ” Mỏ lết , cờ lê giàn giáo, ổ cắm khoan điện, cờ lê và kìm ” đã hơn 82 năm qua

Mỏ lết TOP KOGYO ” đã nhận được giấy phép mang nhãn hiệu tiêu chuẩn JIS (cờ lê điều chỉnh đầu tiên đủ tiêu chuẩn cho nhãn hiệu JIS) trong số các nhà sản xuất của Nhật Bản vào tháng 6 năm 1951.

Trong những năm gần đây những sản phẩm ” Mỏ lết Top kogyo ” được nghiên cứu sản xuất đạt chất lượng cao hơn , vượt tiêu chuẩn JIS so với các thương hiệu khác tại nhật . Nhằm giúp cho người sử dụng tốt hơn, thỏa mái hơn trong mọi công việc.

 2. LOBTEX CO.,LTD

Được thành lập năm 1888 thứ đầu tiên ra mắt thế giới là “tông đơ cắt tóc” đến năm 1932 sản xuất thành công ” Mỏ lết ” hay còn gọi “cờ lê điều chỉnh ” . Nhưng đến cuối năm 1951 được cấp chứng nhận tiêu chuẩn Jis .

Trong những năm gần đây Lobtex cũng luôn thay đổi  thiết kế và chất lượng mang lại hiệu quả công việc cho người sử dụng.

LOBTEX CO.,LTD.

 3. TOHO KOKI CO., LTD.

Hay còn gọi tên khác là ” HIT TOOL ” được thành lập năm 1926 tại Minato-ku, Osaka. Bắt đầu sản xuất cờ lê điều chỉnh rèn, cờ lê ống và cờ lê vào năm 1934.

Đến cuối năm 1951 được phép hiển thị Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (tiêu chuẩn JIS) cho cờ lê điều chỉnh hay còn gọi là  ” Mỏ lết “. Nhưng những năm gần đây với dòng ” Mỏ lết ” nhà máy dường như không có sự thay đổi nào về mẫu mã. Nó vẫn được giữ nguyên theo mẫu cũ. Đây cũng là một nhà máy sản xuất rất nổi tiếng tại Nhật mà chúng ta ít thấy tại thị trường việt nam.

   4.SUPER TOOL CO.,LTD

Được thành lập năm 1918  tại Kitahatago-cho, thành phố Sakai, tỉnh Osaka . Đây cũng là nhà máy chuyên về sản xuất ” Mỏ lết, cờ lê giàn giáo ” lâu đời tại Nhật.

Nhưng đến tháng 5 năm 1952 mới được cấp phép hiển thị JIS của cờ lê có thể điều chỉnh ” Mỏ lế “. Và cho đến tận ngày nay nhà máy vẫn duy trì sản xuất dòng mỏ lết và cũng có sự thay đổi thêm về thiết kế mẫu mã cũng như chất lượng nhưng không có tập trung nhiều.

 

5. MCC International Inc

Được thành lập năm 1916 tại 1814 Takachayakomoricho, Tsu-city, Mie 514-0817, Japan. Đây là nhà máy sản xuất dụng cụ cầm tay lâu đời tại nhật bản. Các sản phẩm thế mạnh của MCC là ” mỏ lết răng” hay là kìm ống nước ” được cấp chưng chỉ tiêu chuẩn JIS vào năm 1952 cho mảng dụng cụ “mỏ lết răng “.Đến năm 1958 được cấp chứng chỉ JIS cho ” Kìm cắt cộng lực và Mỏ lết ” .

Về sản phẩm ” Mỏ lết thường ” thì MCC trong những năm gần đây không thay đổi nhiều về thiết kế mà mẫu mã. Nhìn qua nó dạng bản copy của hãng “TOP KOGYO ” như đã nói ở trên theo quan sát trực quan của Shop.

Đây là hình ảnh thực tế của MCC

 

   6. TONE CO.,LTD

Được thành lập năm 1925 tại 〒586-0026 6-25 Kotobukicho, Kawachinagano-shi, Osaka . Đây là nhà máy sản xuất dụng cụ cầm tay lớn nhất tại nhật bản . Các sản phẩm được sản xuất phục vụ nhiều trong ngành xây dựng và sửa chữa Ô tô….

Các sản phẩm của TONE đã được cấp chứng nhận tiêu chuẩn JIS vào năm 1955. Sản phẩm thế mạnh của TONE như Dụng cụ đo momen xoắn, đầu khẩu, cần xiết bulong, Súng bắn ốc,…. Còn đối với dòng ” Mỏ lết  thường ”  không phải là thế mạnh , do đó những năm gần đây Tone không có thay đổi nhiều về thiết kế, mẫu mã .

Đây là hình ảnh thực tế của TONE

 7. KYOTO TOOL CO., LTD.

Được thành lập năm 1950 tại 38 Hieijo-cho, Minami-ku, Kyoto. Đây là nhà máy được biết đến với công cụ dành cho ngành ô tô lớn nhất tại Nhật bản.

Các sản phẩm chủ đạo của KTC được sản xuất là : Cờ lê, cần xiết đảo chiều, cần xiết lực, đầu tuýp, đầu khẩu …. ” Còn đối với dòng ” Mỏ lết ” dường như đây không phải thế mạnh của hãng. Các sản phẩm được phát hành với kiểu dáng giống ” LOBTEX ” Đây là hình ảnh thực tế của KTC.

Theo những thông tin trên, Hatok đánh giá các sản phẩm khách quan dự trên yếu tô thẩm định JIS của bộ công nghiệp Nhật bản và bao gồm chức năng, mẫu mã của sản phẩm theo năm tháng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn có thêm sự lựa chọn mà không phải băn khoăn. Tuy nhiên, về giá cả của các hãng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thương hiệu sản phẩm, chính sách đại lý của các hãng khác nhau tại Việt Nam, nó sẽ có giá bán khác nhau .

HATOK CO.,LTD tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối các dụng cụ cầm tay Nhật Bản. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng, người sử dụng những giải pháp tối ưu nhất, sản phẩm chất lượng nhất, giá cả cạnh và thời gian giao hàng nhanh nhất .

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

Một số địa chỉ chi nhánh của công ty:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HATOK

VP HCM: 21/2 Huỳnh Thị Hai, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM

VP HN: 19 Ngõ 48, Ngọc Trì, Tổ 7, P.Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội

 • Điện thoại: 0983.767.458  – 024.3678.8100
 • Zalo:  0983.767.458
 • Email: lucnv@hatok.vn  – hatok2012@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *