Triển lãm Vietnam Expo tháng 04/2022 tại Hà Nội

Hoạt động sắp diễn ra tại công ty Hatok

Triển lãm Vietnam Expo tháng 4/2022 tại Hà Nội

Sau một năm đầy biến động do dịch covid-19, nay sau khi mở cửa trở lại thì chúng ta có nhiều cơ hội để giao lưu với nhau hơn. Dip hội chợ EXPO này, Hatok xin được mời quý khách hàng tham gia để Hatok có cơ hội giao lưu cùng quý khách và được giới thiệu những mặt hàng mới và siêu tốt được Hatok nhập khẩu về trong năm vừa qua.

Triển lãm Vietnam Expo tháng 4/2022 tại Hà Nội

Triển lãm Vietnam Expo tháng 4/2022 tại Hà Nội

Triển lãm được diễn ra từ ngày 13/04/2022 đến hết ngày 17/04/2022 tại Trung tâm triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội Cung văn hóa, 91 Trần Hưng Đạo / 4 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Các mặt hàng tham dự gồm có các sản phẩm của Tsunoda, Anex, Asahi,… và đặc biệt năm nay sẽ có thê 2 mặt hàng mới siêu siêu Hot từ Hatok là Ringstar và Top Kogyo.

Ringstar là nhà sản xuất các loại hộp nhựa đừng dụng cụ cực kỳ bền chắc, ít chiệu tác động của va đập, mã mã đa dạng phụ hợp cho việc vận chuyển và công tác.

Top Kogyo là hãng có phần nổi trội hơn với những sản phẩm phải được gọi là cực phẩm với chất lượng cao và độ chính xác cực tốt. Top Kogyo hứa hẹn sẽ là sản phẩm nổi bật nhất trong mùa hội chợ năm nay của Hatok.

 

Quầy Hatok nằm ở đâu?

Hatok sẽ nằm tại gian số 10 – 11 nên nhớ ghé ngang qua nhé.

Triển lãm Vietnam Expo tháng 4/2022 tại Hà Nội

Khi đi hội chợ cần những gì ?

Với tình hình dịch bệnh Covid đã được kiểm soát tốt tại Hà Nội nhưng Hatok vẫn muốn khách hàng của mình được an toàn nên khi đến hội chợ, quý khách vui lòng tuân thủ đúng quy tắc 5K và mang theo cho mình một chai khử khuẩn nho nhỏ nhé!

Luôn giữ khẩu trang che kín mũi và miệng trong suốt thời gian đi hội chợ. Chúc quý khách sức khỏe dồi dào và cùng Hatok đẩy xa covid ra nhé!

 

Gía vé vào cổng Vietnam Expo là bao nhiêu?

Triển lãm Vietnam Expo tháng 4/2022 tại Hà Nội hoàn toàn miễn phí vé vào cổng nên quý khách chỉ cần chuẩn bị cho mình một tâm hồn đẹp là đủ rồi nha.

Chúng tôi không thu phí , chỉ nhận niềm vui của bạn thôi!

Facebook Hatok: dụng cụ cầm tay Hatok

Website: hatoktools.com , Hatok.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *